Sau kỳ nghỉ tại Thiên Đường Xứ Thanh Resort du khách Điện Biên mua gì về là quà?

Mỗi dịp hè đến biển luôn là điểm đến lý tưởng của toàn bộ du khách trên cả nước. Đối với du khách miền bắc thì có rất nhiều bãi tắm đã được đưa vào khai thác sử dụng nhưng nói đến bãi biển vẫn còn giữ được nét hoang sơ quyến rũ và là nơi có biển xanh, cát trắng, nắng vàng thì không thể không kể đến bãi biển Hải Thiến thuộc dải đất miền trung xứ Thanh.

Đến với bãi biển Hải Tiến xinh đẹp du khách thường chọn khu nghỉ dưỡng Thiên đường Xứ Thanh Resort là điểm dừng chân nghỉ dưỡng với tiêu chuẩn 3 sao phòng ốc sang trọng, tiện nghi, sạch sẽ , giá cả phải chăng và đặc biệt khu nghỉ có bãi biển riêng không đông đúc như các bãi biển khác vào mùa hè.

Người dân Điện Biên cũng thường chọn Thiên Đường Xứ Thanh Resort là điểm dừng chân cho kỳ nghỉ của mình. Sau mỗi kỳ nghỉ dưỡng tại đây người dân Điện Biên thường mua những hải sản tươi ngon hoặc hải sản khô về làm quà cho người thân, gia đình và bạn bè. Đặc biệt một thứ không thể không nhắc đến khi đến với xứ thanh đó là nem chua Thanh Hóa, thứ mà ai ai đến với nơi đây cũng đều mua về làm quà.