Đến biển hải tiến tham quan núi Linh Trường

Núi Linh Trường – Địa điểm chinh phục bằng dù lượn đẹp nhất miền Bắc

Núi Linh Trường dài gần 5km hướng về phía Nam Đông Nam cuối bãi biển Hải Tiến như một điểm thú vị trên cao có sông Lạch Trường có biển nằm 2 bên. Là một khung cảnh sơn thủy hữu tình với người muốn cảm giác bình yên mà lạ lẫm.

Đỉnh núi ở độ cao khoảng 200m được bao bọc bởi một rừng thông với nhiều đá và độ dốc vừa phải. Đây cũng chính là điểm thu hút những người chơi dù lượn đến với núi Linh Trường.

Được ôm trọn từ rừng thông bạt ngàn cùng với đường chạy khá hẹp và độ dốc khá lớn, núi Linh Trường là nơi “khó nhằn” không chỉ với khách du lịch Thanh Hóa mà cả người chơi dù lượn.

Thế nhưng, khi thả mình từ đỉnh có độ cao 210m, ta sẽ không bao giờ hối hận vì đã bỏ công sức đến đây. Cánh đồng xanh hiền hòa với dòng kênh lấp lánh ánh bạc lướt qua, cánh đồng muối trắng thu nhỏ trong tầm mắt, xa xa là bãi biển tít tắp với hàng phi lao già đang rung mình trước gió. Tất cả thật nên thơ, thật quyến rũ.

Sau một ngày bay lượn trong nắng và gió, các phi công còn được đắm mình trong làn nước mát rượi của bãi biển Hải Tiến. Vốn là những làng chài trù phú, Hoằng Trường còn làm cho du khách không thể quên với hải sản tươi ngon và những con người hiếu khách.